Đăng nhập

Những lưu ý khi dùng Cao Ban Long

    CAO BAN LONG  được biết đến là một trong các vị đại bổ, có tác dụng phục hồi nâng cao sức khỏe, bổ khí huyết, mạnh gân cốt, hỗ trợ sinh khí huyết cho người sử dụng.

   Cao Ban Long dùng hỗ trợ cho người gầy yếu, mệt mỏi khó tăng cân, người già thể trạng yếu cần phục hồi sức khỏe, nam - nữ giới hiếm muộn muốn cải thiện khí huyết, nữ giới khí huyết kém thể trạng yếu đuối, khó tăng cân, người bị các bệnh huyết học như giảm tiểu cầu, người sau phẫu thuật cần bổ máu....

  Cao Ban Long được nấu từ gạc hươu nên chứa nhiều vi chất, khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

  Tuy nhiên, khi dùng Cao Ban Long chúng ta lưu ý một số điểm sau:

1. Cao Ban Long có gây nóng không? Một số cơ địa sử dụng cao Ban Long có thể gây nóng tuy nhiên nếu chúng ta sử dụng từng lượng nhỏ thì vấn đề này không đáng ngại.

2. Dùng cao Ban Long có bị tăng cân quá mức không? Cao Ban Long dùng liều lượng nhiều có thể gây tăng cân do tính bổ dưỡng của sản phẩm. Tuy nhiên, với những người gầy yếu, người có bệnh cần tăng cường thể trạng và sử dụng một lượng vừa phải thì cao Ban Long không gây nóng.

3. Có những cách  sử dụng cao Ban Long như thế nào? Chúng ta cắt cao Ban Long thành từng miếng nhỏ sau đó chưng cách thủy với mật ong rồi ăn hoặc khuấy vào cháo nóng, hoặc ngậm trực tiếp miếng cao trong miệng cho đến khi tan hết hoặc ngâm rượu uống.

4. Cao Ban Long dùng cho những độ tuổi nào? Từ xưa chúng ta đã quen với suy nghĩ " Cao chỉ dùng cho người già", tuy nhiên Cao Ban Long có thể dụng được cho trẻ từ 12 tuổi trở lên trong trường hợp trẻ bị bệnh cần được bồi bổ sức khỏe (ví dụ trẻ mắc bệnh giảm tiểu cầu, trẻ gầy gò, thiếu máu), dùng cho nam nữ trưởng thành khí huyết kém dẫn đến hiếm muộn con cái.

Người già sử dụng cao Ban Long rất tốt để duy trì sức khỏe và mạnh gân cốt.

5. Có thể dùng cao Ban Long liên tục được không? Cao Ban Long chứa rất nhiều vi chất, khoáng chất, dưỡng chất do vậy chúng ta nên sử dụng một lượng vừa phải để duy trì sức khỏe.

Với người hay yếu mệt, thể trạng cần phục hồi sức khỏe chỉ cần dùng 2-3gr/ ngày, một năm dùng 1 -2 đợt.

Những người có bệnh lý cần sử dụng sản phẩm để hỗ trợ cải thiện sức khỏe có thể dùng 4-5 gr/ngày đợt dùng từ 2 -3 tháng, 1 năm dùng 1 -2 đợt.

Tùy theo độ tuổi mà liều lượng dùng khác nhau, trẻ em thì giảm liều dùng hàng ngày để phù hợp với hấp thu của cơ thể.

6. Cao Ban Long có thể gây dị ứng nhẹ: Những người có cơ địa dị ứng khi sử dụng Cao Ban Long cần sử dụng trước một lượng rất nhỏ để thăm dò phản ứng cơ thể. Nếu có các biểu hiện ngứa, mẩn ngứa, khó chịu thì ngưng sử dụng. Tuy nhiên, rất ít trường hợp bị dị ứng.

Sản phẩm Cao Ban Long Siberia được chế biến từ gạc Hươu khai thác ở vùng Siberia ở Nga, nguồn gạc Hươu cung cấp chế biến cao Ban Long bảo đảm là nguồn gạc tươu, không bị mối mọt, hỏng do vậy chất lượng cao Ban Long Siberia được bảo đảm chất lượng tốt nhất khi đưa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng.

Cao Ban Long Siberia có bán tại Cửa hàng Thực phẩm chức năng Enmax

 Số 4, ngõ 189 Giảng Võ, Hà Nội 

Hotline: 0932 292 136 (zalo)

Enmax ship hàng toàn quốc

Quý khách mua CAO BAN LONG SIBERIA  tại Cửa hàng Thực phẩm chức năng Enmax được MIỄN SHIP CHO MỌI ĐƠN HÀNG .

Hộp 50 gr giá 650.000đ/ hộp

Hộp 100 gr giá 1.200.000đ/ hộp

 

 

Xem thêm sản phẩm

Bài viết liên quan