Đăng nhập

Chỉ còn 20 ngày để tham gia chương trình khuyến mại mua 5 TẶNG 1 từ An Hầu Đan

     KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT, đến hết 31/03/ 2019  khách hàng được  TẶNG NGAY 01 hộp An Hầu Đan hoặc An Hầu Đan Kids khi mua sản phẩm tại ENMAX.

          Viêm họng, viêm amidan là bệnh thường gặp và rất dễ tái phát khi thời tiết giao mùa, chuyển lạnh, khi môi trường, không khí ô nhiễm. Sử dụng thuốc tây có thể giúp khỏi bệnh nhanh nhưng có thể gây ra hiện tượng nhờn thuốc, kháng thuốc, đặc biệt là ở trẻ em. Sử dụng thuốc tây có thể khiến người dùng phải tăng liều sử dụng cho các lần sử dụng tiếp theo.

          Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan có thành phần thảo dược giàu kháng sinh thực vật gồm: cao Cúc lục lăng, cao Lược vàng, cao Thăng ma, cao Sơn đậu căn có tác dụng giúp giảm ho, long đờm, tiêu viêm, giảm các triệu chứng vướng, rát khó chịu ở người bị viêm họng, viêm amidan. Giúp giảm hôi miệng ở người bị viêm amidan hốc mủ.  Dạng viên ngậm tan ngay trong miệng giúp sản phẩm nhanh chóng phát  huy tác dụng tại điểm, giúp người bệnh đạt hiệu quả sử dụng mong muốn.

                                               

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids có thành phần thảo dược gồm: Linh chi, Thăng ma, Hoàng kỳ, lá Lược vàng, Cúc lục lăng, Sơn đậu căn kết hợp cùng Mật ong mang lại vị ngọt nhẹ dễ chịu. Tiện dụng khi dùng cho bé.

An hầu đan Kids là sản phẩm được nhiều phụ huynh lựa chọn sử dụng cho bé khi bị viêm họng, viêm amidan, viêm nhiễm đường hô hấp trên với các triệu chứng: ho, đờm, đờm xanh, rát họng, khó chịu. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên an toàn khi sử dụng lâu dài.

                         

Nhanh tay gọi số : 0932 292 136/ 0938 920 693 để được tư vấn và NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI  mua 5  TẶNG 1.

An hầu đan và An hầu đan Kids có bán tại cửa hàng Thực phẩm chức năng Enmax.

Số 5, ngõ 189 Giảng Võ, Hà Nội.

Giao hàng toàn quốc.

Xem thêm sản phẩm

Bài viết liên quan