Đăng nhập

Giới thiệu

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Thông tin Khách hàng chúng tôi lưu giữ phục vụ cho mục đích vận chuyển hàng theo yêu cầu của khách hàng, chăm sóc khách hàng khi Khách hàng có nhu cầu.

Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm

Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm
Enmax cam kết sản phẩm tới tay khách hàng là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy Xác nhận công bố sản phẩm do Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép.

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng
Enmax sẵn sàng đổi hàng mới hoặc nhận lại hàng nếu sản phẩm bán ra có lỗi, nguyên nhân do khâu sản xuất. Khi đổi/trả hàng, quý khách vui lòng mang theo hóa đơn bán lẻ, chứng minh hàng hóa được phân phối bởi Enmax. Sản phẩm đổi/trả phải còn đầy đủ bao bì: vỏ hộp, nắp hộp/chai, tem nhãn.

Giới thiệu về Enmax

Giới thiệu về Enmax
Cửa hàng Thực phẩm chức năng Enmax được thành lập từ năm 2015 chuyên cung cấp các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, hiệu quả, chính hãng đến với Khác hàng. Các sản phẩm được bán tại Cửa hàng Enmax đều có số đăng ký của Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm - Bộ Y tế.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng
Khách hàng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng. Nếu hàng không đúng yêu cầu của Quý khách (chủng loại, quy cách, date, công dụng, mẫu mã...), khách hàng từ chối nhận hàng và không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.