Đăng nhập

Những bệnh xương khớp phổ biến và cách khắc phục

GOUT (Gút): là bệnh lý xương khớp do cơ thể rối chuyển hóa Purin, gây dư thừa acid uric và tạo ra các tinh thể muối urat. Bệnh Gout thường xuất hiện ở các khớp ngón như ngón chân cái, ngón tay cái, khớp khuỷu tay, mắt cá chân...
Để điều trị bệnh Gout cần phối hợp giữa thuốc điều trị và chế độ dinh dưỡng hợp lý (hạn chế thịt đỏ, kiêng các chất, đồ uống có cồn như bia rượu, thuốc lá...)

* ✅✅ Loãng xương: Loãng xương là thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng mật độ xương giảm. Loãng xương do cơ thể không được cung cấp đủ Canxi. Loãng xương sẽ gây ra tình trạng xốp xương, xương dễ gẫy, khi bị gãy thường khó liền.
Để hạn chế và chữa trị loãng xương, chúng ta cần bổ sung canxi đầy đủ cho cơ thể.

*✅✅ Thoái hóa khớp: Là tình trạng mô sụn bị bào mòn, không được tái tạo kịp thời và bị mất đi chức năng làm lớp đệm giữa các khớp. Thoái khóa khớp kèm theo tình trạng khô khớp, cứng khớp, gây khó vận động.

Ngoài các bệnh trên, viêm khớp, thấp khớp cũng là những bệnh thường xuyên gặp. Bệnh lý xương khớp thường gây ra tình trạng đau đớn, khó vận động ở người bệnh. Nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây biến dạng khớp, thậm chí mất khả năng vận động.

⚡⚡⚡ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xukoda có thành phần gồm 17 loại thảo dược và Glucosamin có tác dụng giúp giảm đau nhức xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa khớp, hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp cho người sử dụng. Thành phần thảo dược an toàn cho người sử dụng và đặc biệt không gây tác dụng phụ như những sản phẩm dùng cho xương khớp khác.
Người bị viêm khớp, thấp khớp, thoái hóa khớp nên uống 3 viên/ngày liên tục từ 2 -4 tháng để có kết quả tốt nhất.

Quy cách: Lọ 90 viên
Giá bán: 315.000đ/ Lọ

Hộp 30 viên, giá 110.000đ/ hộp

Liên hệ: 0932 292 136 để được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc
VIÊN XƯƠNG KHỚP XUKODA có bán trực tiếp tại cửa hàng Thực phẩm chức năng Enmax, số 5, ngõ 189 Giảng Võ (Hà Nội) - đi vào ngõ 5m.

Sản phẩm đã được đăng ký tại Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm - Bộ Y tế.
Số Đk: 32771/2017/ATTP - XNCB

Xem thêm sản phẩm

Bài viết liên quan