Đăng nhập

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên uống Cột Sống Hoa Đà

Viên uống Cột Sống Hoa Đà là sản phẩm thảo dược được nhiều người bị đau nhức khớp tin dùng hiện nay. Sử dụng viên uống bảo vệ sức khỏe Cột Sống Hoa Đà có tác dụng giúp giảm đau nhức khớp, ngăn ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Khi sử dụng viên uống Cột sống Hoa Đà khách hàng thường gặp những câu hỏi sau:

1. Khi sử dụng viên xương khớp Cột Sống Hoa Đà có gây tích nước, "béo" không"?

Trả lời: Viên uống Cột Sống Hoa Đà có thành phần gồm 16 loại thảo dược kết hợp cùng Glucosamin, hoàn toàn không chưa tây Y nên không gây tác dụng phù, tích nước cho người sử dụng. Người sử dụng yên tâm khi sử dụng viên uống lâu dài mà không lo tác dụng phụ.

Nguyên nhân chúng ta bị phù, tích nước, béo khi sử dụng các thuốc giảm đau nhức khớp khác là do trong sản phẩm có chứa corticoid.

2. Sử dụng viên uống Cột Sống Hoa Đà như thế nào để có hiệu quả nhất?

Trả lời: Để sử dụng viên xương khớp Cột Sống Hoa Đà có hiệu quả, người dùng nên uống 3 viên/ ngày/ 3 lần, mỗi lần 1 viên trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Nên dùng liên tục từ 3 -6 tháng để có tác dụng duy trì.

3. Khi sử dụng viên xương khớp Cột Sống Hoa Đà có cần sử dụng thêm sản phẩm khác không?

Trả lời: Khi sử dụng viên uống Cột Sống Hoa Đà cho mục đích giảm đau nhức khớp do bị thoái hóa khớp, đau nhức khớp do thay đổi thời tiết thì không cần sử dụng thêm các sản phẩm khác. Trường hợp người lớn tuổi, phụ nữ sau sinh có thể dùng kèm thêm canxi để tăng cường mật độ xương và hỗ trợ thêm giúp giảm tê buồn chân tay.

4. Khi sử dụng viên uống Cột Sống Hoa Đà có cần kiêng cữ gì không?

Trả lời: Viên uống Cột Sống Hoa Đà có nguồn  gốc thảo dược nên khi sử dụng sản phẩm chúng ta nên hạn chế dùng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá... sẽ  có tác dụng tốt hơn. 

5. Tôi đang dùng kháng sinh có thể dùng viên uống Cột Sống Hoa Đà được không?
Trả lời: Trường hợp đang sử dụng thuốc kháng sinh người dùng có thể sử dụng cách thời gian uống kháng sinh từ 20 -30 phút. 

6. Uống viên Cột sống Hoa Đà có bị nóng không?

Trả lời: Viên uống Cột sống Hoa Đà không gây nóng, tuy nhiên với thành phần cao thảo dược cô đặc nên khi sử dụng viên uống Cột Sống Hoa Đà chúng ta nên sử dụng nhiều nước.

Để mua sản phẩm viên uống Cột Sống Hoa Đà chính hãng, Quý khách vui lòng liên hệ số: 0932 292 136 để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Trường hợp ship COD khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi trả tiền cho người giao hàng.

Hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng Thực phẩm chức năng Enmax.

Số 5, ngõ 189 Giảng Võ, Hà Nội

 

 

Xem thêm sản phẩm

Bài viết liên quan