Đăng nhập

Những loại thuốc không có trong Nhà thuốc

CÁC LOẠI THUỐC KHÔNG CÓ TRONG NHÀ THUỐC.
1. Tập thể dục là thuốc: thường xuyên tập thể dục hợp lý với thể trạng, điều độ giúp Chúng ta có sức khỏe, sức bền tốt và duy trì được sức đề kháng khỏe mạnh.

2. Một chế độ ăn uống cân bằng là thuốc. Chế độ ăn uống lành mạnh, tránh xa các chất kích thích, các chất có hại cho cơ thể giúp Chúng ta khỏe mạnh và hạn chế bệnh tật. Cổ nhân đã có câu: Bệnh tòng khẩu nhập, thực hiện chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh sẽ giúp Chúng ta khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

3. Tiếng cười là thuốc. Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ là câu nói dân gian Chúng ta thường hay nói. Tiếng cười sẽ giúp cơ thể giải phóng các hoocmon mang lại niềm vui, hạnh phúc, khiến tâm trí Chúng ta sảng khoái và dễ chịu.

4. Thái độ tích cực là thuốc. Thái độ tích cực chính là liều thuốc bổ hữu ích để duy trì chất lượng cuộc sống tốt hơn. Tâm an, trí an thì thân thể Chúng ta khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn.

5. Giấc ngủ là thuốc. Thời gian ngủ là thời gian cơ thể nghỉ ngơi, sắp xếp lại trật tự trong cơ thể. Thời gian ngủ là thời gian đào thải các độc tố và tái tạo năng lượng cho ngày mới, chu kỳ mới khi Chúng ta thức dậy vào sáng hôm sau. Giấc ngủ ngon, chất lượng tốt sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, đề kháng tốt và tinh thần minh mẫn.

6. Tình yêu là thuốc. Tình yếu là liều thuốc chữa lành các tổn thương tốt nhất cho mỗi Chúng ta. Khi tình yêu lan tỏa thì sự yên bình được bảo đảm.

7. Bình an là thuốc. Bình an khiến thân tâm Chúng ta an lạc, cuộc sống thuận lợi hơn.

8. Lòng biết ơn là thuốc. Biết ơn sẽ giúp Chúng ta có được sự quý mến và tôn trọng của mọi người.

9. Từ bỏ oán giận, thù hận là thuốc. Oán thù chỉ gây ra những năng lượng tiêu cực, nó khiến Chúng ta già nua, xấu xí trong mắt người khác. Khi mang tâm trạng xấu thì những năng lượng tiêu cực trỗi dậy và sẽ nhấn chìm Chúng ta.

10. Đọc sách và nuôi dưỡng tâm hồn là thuốc. Đọc sách giúp Chúng ta có hiểu biết hơn và có sự lớn hơn, trưởng thành hơn về suy nghĩ, tư duy, ý chí và đó chính là liều thuốc cho Tâm hồn và trí tuệ của mỗi Chúng ta.

11. Nói chuyện với những người thân yêu là thuốc. Nói chuyện và bày tỏ tình yêu thương với người thân yêu, gia đình là cách Chúng ta chữa lành tổn thương và duy trì được tình yêu thương trong mỗi Chúng ta

12. Suy nghĩ tích cực và suy nghĩ đúng đắn là thuốc. Suy nghĩ tích cực và đúng đắn giúp Chúng ta có được các quyết định và hành động đúng đắn, giúp Chúng ta không phải hối hận, dằn vặt về các quyết định của mình.

13. Du ngoạn và đi bộ trong thiên nhiên là thuốc. Mẹ thiên nhiên luôn chữa lành các tổn thương cho Chúng ta một cách tốt nhất.

14. Tha thứ cho bản thân và người khác là thuốc. Tha thứ cho người khác và tha thứ cho chính bản thân mình sẽ giúp Chúng ta bình an trong tâm hồn.

15. Tôn trọng bản thân là thuốc. 

16. Tử tế, thiện lương là thuốc. Khi lựa chọn Tử tế, lương thiện Chúng ta có sự bình an  trong tâm hồn

Luôn đủ đầy những liều thuốc tốt này ắt sẽ được khỏe mạnh ❤️❤️❤️

(ST)

Xem thêm sản phẩm

Bài viết liên quan