Đăng nhập

Những lý do gây xuất tinh sớm ở nam giới

Rất nhiều nam giới gặp cảnh lạnh nhạt, thậm chí bị bạn yêu từ chối thẳng thừng do bị xuất sớm. Thời gian quan hệ ngắn, xuất sớm khiến chất lượng cuộc yêu giảm sút, khi bạn đời chưa bắt được tiến độ thì các anh đã mau chóng về đích khiến bạn yêu bị cảm giác hụt hẫng, khó chịu. Tình trạng này nếu không được xử lý sẽ dẫn đến rạn nứt mối quan hệ. Xuất tinh sớm là một trong các nguyên nhân của cụm từ "không hòa hợp trong QHTD" ở một số vụ li hôn. Đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này?

1. Căng thẳng thần kinh, stress: Căng thẳng, stress, tâm lý không ổn định là một trong các nguyên nhân gây giảm ham muốn, hưng phấn ở nam giới. Từ đó dễ gây tình trạng xuất sớm ở nam giới khi QHTD.

2. Bệnh tật: Những bệnh ở bộ phận sinh dục, hệ tiết niệu cũng khiến nam giới bị giảm ham muốn tình dục và gây xuất tinh sớm.

                       

3. Hưng phấn quá khích: Hưng phấn, quá khích không kiềm chế được cảm xúc cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

4. Thủ dâm: Nam giới thủ dâm nhiều thường bị xuất tinh sớm những người ít thủ dâm. Do vậy, để tránh bị xuất tinh sớm, nam giới không nên thủ dâm thường xuyên.

5. Thể lực: Thể lực yếu sẽ khiến nam giới nhanh chóng kết thúc cuộc yêu và đây là một trong các nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Do vậy để cải thiện cuộc yêu và ngăn ngừa tình trạng xuất sớm, nam giới cần cải thiện, tăng cường thể lực.

     Chất lượng cuộc yêu phụ thuộc vào trạng thái tâm lý và thể lực, nam giới ở trạng thái tinh thần vui vẻ, thể lực sung mãn sẽ cho chất lượng cuộc yêu tốt nhất. Đẻ cải thiện tình trạng xuất sớm nam giới nên tăng cường luyện tập thể thao, thực hiện chế độ dinh dưỡng tốt, giữ tinh thần sảng khoái và sử dụng các sản phẩm bổ trợ cho chức năng sinh lý nam.

     Những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ sinh lý và tăng cường sinh lý nam đang được lựa chọn nhiều hiện nay như Tinh Hàu Biển OB, Suman Gold, Dr Gennet For Men... Nam giới sử dụng những thực phẩm bảo vệ sức khỏe này sẽ giúp cải thiện những rối loạn sinh lý nam, cải thiện chất lượng cuộc yêu và tăng cường thể lực tốt.

Hotline tư vấn sức khỏe và tư vấn sản phẩm: 0932 292 136

Xem thêm sản phẩm

Bài viết liên quan